Fernandinho khiến Pep Guardiola sốc vì ý định chia tay Man City

Trước thông tin từ bet168 club tiền vệ Fernandinho muốn trở lại Brazil thi đấu vào cuối mùa giải 2021/22, HLV Pep Guardiola đã không giấu nổi sự bất ngờ.

Fernandinho đã có 9 năm khoác áo Man City và ra sân 373 lần cho đội bóng này. Anh cùng Man xanh giành được 12 danh hiệu và hiện vẫn đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên ở tuổi 36, tầm ảnh hưởng của chân chuyền người Brazil đã không còn như trước.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Anh sắp hết hạn hợp đồng với Man xanh vào cuối mùa này và tương lai vẫn chưa được định đoạt. Khi được hỏi về dự định sắp tới, Fernandinho nói với tỷ lệ nhà cái rằng: “Tôi muốn được chơi bóng thường xuyên. Tôi sẽ trở lại Brazil. Tôi đã thống nhất điều này với gia đình, những người quan trọng nhất với tôi”.

Trước ý định của học trò, HLV Pep Guardiola thừa nhận ông bị sốc nhưng vẫn khẳng định Man City sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục giữ lại cầu thủ người Brazil.

“Ồ, tôi không biết. Các bạn nói thì tôi mới biết tin này. Cậu ấy rất quan trọng với Man City. Tôi sẽ hỏi lại cậu ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau vào cuối mùa. Có thể cậu ấy đưa ra quyết định này vì gia đình. Nhưng tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy có thể ở lại. 

Tôi thích những cầu thủ cư xử tốt ở hậu trường. Fernandinho đã phụ trách rất nhiều cầu thủ và ngôi sao để đội bóng hoạt động trơn tru nhất và hưởng lợi nhất trong nhiều năm nay.

Cậu ấy đã ở Man City trước khi tôi đến, cùng với Sterling, De Bruyne, Stones. Chúng tôi hiểu rõ về cậu ấy, và chúng tôi hiểu nhau. Fernandinho là một cái tên thật sự phi thường đối với Man City”.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88