MU chính thức chia tay phụ tá của Ten Hag

Được biết thì HLV ông Eric Ramsay vừa qua đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng Man Utd để chuyển đến dẫn dắt đội bóng MLS, Minnesota United

Vào rạng sáng nay, trên trang chủ của đọi bóng Man Utd vừa qua đã xác nhận đội bóng chính thức chia tay chiến lược gia Eric Ramsay. Được biết thì đây là trợ lý HLV người xứ Wales đã gia nhập đội bóng MLS, Minnesota United với tư cách là chiến lược gia trưởng của đội bóng này.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Chính thức quỷ đỏ chia tay Eric Ramsay

“Chúng tôi xin cảm ơn chiến lược gia Eric Ramsay vì những sự đóng góp đồng thời chúng tôi chúc ông ấy gặp nhiều may mắn ở Mỹ trong vai trò HLV trưởng đầu tiên trong sự nghiệp của mình”, Quỷ đỏ gửi lời tri ân tới vị chiến lược gia Ramsay trên kèo trực tuyến.

Được biết thì HLV Eric Ramsay vẫn sẽ giữ vai trò trợ lí chiến lược gia của M.U hiện tại đến hết trận đối đầu với đội bóng Man City diễn ra vào cuối tuần này. Sau đó, công việc của ông sẽ được chia sẻ với những người còn lại ở trong BHL.

Được biết thì ông Eric Ramsay đã chuyển đến Quỷ đỏ dưới thời chiến lược gia Ole Gunnar Solskjaer sau khi đã làm trợ lí cho chiến lược gia của đội bóng ở Chelsea, là hai vị Swansea và Shrewsbury Town. Đáng chú ý, ông từng làm song song làm  2 công việc ở M.U cùng với đó là đội tuyển  xứ Wales.

Được biết thì đội bóng Minnesota là CLB đầu tiên của ông Eric Ramsey dẫn dắt, với tư cách là chiến lược gia trưởng. Được biết thì đội bóng này đã không có chiến lược trưởng kể từ khi chia tay nhà cầm quân Adrian Heath vào tháng 10 năm ngoái. Trước khi bổ nhiệm ông Ramsay, đội bóng Minnesota đã được dẫn dắt bởi 2 chiến lược gia tạm quyền là Sean McAuley và Cameron Knowles.

Ở mùa giải 2023, đội bóng Minnesota xếp thứ 11 trên BXH MLS khu vực phía Tây. Điều này khiến cho The Loons không đủ điều kiện tham dự vòng play-off tranh MLS Cup.

Về phần mình, chiến lược gia Eric Ramsay đã bày tỏ sự vui mừng sau khi ông đến cầm quân cho Minnesota: “Tôi vô cùng vui mừng khi được gia nhập một CLB có nền văn hóa bóng đá mạnh mẽ như ở đây, lượng người hâm mộ cuồng nhiệt cùng với đó là cơ sở vật chất tuyệt vời như Minnesota.

Tôi cảm ơn đội bóng này đã đặt niềm tin vào tôi cùng với đó bản thân tôi  hi vọng đây sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn thành công của Minnesota”.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88