Sau khi giành được Siêu cúp Mbappe lên tiếng về tương lai

Được biết thì chân sút Kylian Mbappe thời điểm hiện tại vẫn chưa quyết định tương lai thế nhưng theo như những tiết lộ tiền đạo này đã thành công đạt một thỏa thuận với Chủ tịch Al Khelaifi.

Ở tại trận tranh Siêu cúp Pháp diễn ra vào rạng sáng nay, siêu sao bóng đá Kylian Mbappe đã thành công lập siêu phẩm ấn định chiến thắng với tỷ số 2-0 cho PSG trước đội bóng Toulouse. Đây là danh hiệu đầu tiên của đội bóng thủ đô Paris dưới thời chiến lược gia Luis Enrique.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Mbappe sẽ sớm chốt tương lai của bản thân mình

Sau khi thành công giành Siêu cúp, tuyển thủ Mbappe đã trả lời truyền thông về tương lai của anh khi hợp đồng với đội bóng PSG chỉ còn khoảng thời gian 6 tháng. Đội trưởng của ĐT Pháp vừa qua cũng đã cho biết anh chưa đưa ra quyết định nhưng đã sớm thành công đạt được một thỏa thuận với Chủ tịch Al Khelaifi. Với thỏa thuận này, giữa hai bên Mbappe và PSG đều không bị tổn hại nếu cựu cầu thủ Monaco rời khỏi Parc des Princes.

“Tôi vẫn chưa ra quyết định bản thân mình sẽ đi hay ở lại đội bóng. Nhưng tôi cũng đã có một thỏa thuận với Chủ tịch của đội bóng, các bên đều không bị tổn hại trong trường hợp chia tay. Tương lai của tôi không phải là vấn đề nội bộ, mọi người sẽ phải nghĩ về đội bóng và đặt nó lên hàng đầu”, Mbappe chia sẻ với tỷ lệ tài xỉu 88.

Bên cạnh đó, chân sút Mbappe cũng đã cho biết anh sẽ rút kinh nghiệm cùng với đó anh cũng sẽ sớm đưa ra quyết định tương lai của bản thân mình, tránh đi vào vết xe đổ của mùa hè 2022.

Theo truyền thông Pháp tiết lộ những thông tin, đội bóng PSG thời điểm hiện tại vẫn tự tin về khả năng kí gia hạn hợp đồng với chân sút Mbappe như những gì họ từng làm vào tháng 5/2022. Không còn sự cạnh tranh của hai siêu sao là Neymar và Messi, Mbappe được coi ‘hoàng tử’ của Paris. Vì vậy,  siêu sao trẻ 25 tuổi người Pháp luôn được CLB ưu ái và có những chế độ đặc biệt mà không đồng đội nào có.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88