Việt Nam loại bỏ 2 cầu thủ vì lý do chấn thương

Được biết vì lý do dính chấn thương, hai tuyển thủ Thành Chung và Văn Toản đã không thể cùng đội tuyển sao vàng tham dự giải đấu VCK Asian Cup 2023.

Được biết thì theo những thông tin được LĐBĐ Việt Nam (VFF) tiết lộ, trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất khoảng thời gian 2 tuần vì tuyển thủ này đã chấn thương dây chằng khớp gối ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 7 V-League. Do không kịp bình phục, cầu thủ của Hà Nội đã bị loại khỏi danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam.

Cùng với đó cầu thủ Hoàng Văn Toản mới dính chấn thương cổ chân ở tại trận đấu với Bình Dương cách đây khoảng thời gian ít ngày. Được biết thì cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng thời gian từ 3 đến 4 tuần nên không thể cùng Việt Nam tham dự VCK Asian Cup năm nay.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Sau khi tham khảo những tư vấn của đội ngũ y tế, vị chiến lược gia Philippe Troussier đã quyết định loại hai tuyển thủ Thành Chung và Văn Toản khỏi danh sách tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Ở chiều ngược lại, vị huấn luyện viên người Pháp đã gọi bổ sung tiền vệ Phạm Văn Luân của Công An Hà Nội.

Văn Toản bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam ở tại VCK Asian Cup 2023

Thời điểm hiện tại danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam hiện đang có tổng cộng 33 cầu thủ, trong đó bao gồm 3 thủ môn. Theo lịch thi đấu từ tỷ lệ nhà cái 88, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 31/12 tới để chuẩn bị cho giải đấu VCK Asian Cup 2023.

Được biết thì lực lượng của ĐT Sao vàng có thể còn biến động trong trong những ngày tới bởi những cái tên Ngọc Hải, Hoàng Đức, Văn Lâm và Tiến Linh đều dính chấn thương với những mức độ khác nhau. Trong trường hợp người gác đền Văn Lâm không kịp bình phục, nhà cầm quân Troussier phải triệu tập thêm thủ môn.

Theo như những quy định các đội tuyển khi  tham dự giải đấu Asian Cup 2023 được đăng kí tổng cộng 26 cầu thủ, trong đó bao gồm 3 thủ môn. Vị chiến lược gia Philippe Troussier sẽ rút gọn danh sách trước khi toàn đội lên đường sang Qatar vào ngày 5/1 sắp tới.

Được biết thêm thì ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào diễn ra vào ngày 9/1. Nhà cầm quân Troussier có thể mang tới Qatar tổng cộng khoảng 30 cầu thủ trước khi chốt danh sách cuối cùng trước khi  bước vào VCK Asian Cup 2023.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ đá ở tại trận mở màn vòng bảng của giải đấu Asian Cup 2023 với Nhật Bản vào ngày 14/1. Tiếp đến, quân đoàn của chiến lược gia Troussier sẽ lần lượt gặp các đội tuyển Indonesia (19/1) và Iraq (24/1).

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88